ตำบลลชนแดน แคว้นประวัติศาสตร์ นักปราชญ์ศิลปิน ท้องถิ่นไร่นา ตุ๊กตาขนมปัง โด่งดังอังกะลุง เฟื่องฟุ้งกุ้งปลา พูดภาษาลาวญวน

กศน.ตำบลห้วยม่วงขอถวายพระพร

กศน.ตำบลห้วยม่วงขอถวายพระพร

ภาพกิจกรรม กศน.ตำบลห้วยม่วง


กิจกรรมรดน้ำ ดำหัวผู้สูงอายุ         เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2554  กศน.ตำบลห้วยม่วง ได้เข้าร่วมกิจกรรมรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพเฉลิมพระเกียรติตำบลห้วยม่วง เพื่อเป็นการขอพรและอวยพรในวันปีใหม่ไทย โดยมีผู้สูงอายุประมาณ 200 คนเข้าร่วมงานในวันนั้น
................................................................................................................

กิจกรรม กศน.ช่วยน้ำท่วม


            น้ำใจ กศน.   เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2554  ชาวตำบลห้วยม่วง หมู่ 10 และ หมู่ 1 ได้หลั่งไหลมารับความช่วยเหลือ จากชาว กศน. ซึ่งนำทีมโดย สำนักงาน กศน.จังหวัดนครปฐม ศูนย์ กศน.อำเภอกำแพงแสน สำนักงาน กศน.จังหวัดหนองคายและภาคีเครือข่าย โดยนำถุงยังชีพ เสื้อผ้า อาหารแห้ง อีเอ็มบอล น้ำและของใช้ที่จำเป็นอีกมากมาย มาแจกจ่ายให้กับชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน ประมาณ 300 ครัวเรือน หลังจากที่ได้ประสบปัญหาอุทกภัยมานานนับเดือน ท่ามกลางความยินดีและดีใจ
.......................................................................................................

กิจกรรมประชุมประจำเดือน อบต.ห้วยม่วง


เมื่อวันจันทร์ ที่ 17 ตุลาคม 2554  นางสาววรรณเพ็ญ  ฮวบบุรี หัวหน้า กศน.ตำบลห้วยม่วง ได้เข้าร่วมประชุมประจำเดือนกับองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยม่วง ซึ่งประกอบด้วย กำนัน / ผู้ใหญ่บ้าน /ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน / สมาชิก อบต. / กลุ่ม อสม. / รพ.สต.ห้วยม่วง และบุคคลที่เกี่ยวข้อง เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาและแนวทางแก้ไขของตำบลห้วยม่วง
..............................................................................................

กิจกรรม อำเภอ........ยิ้ม
อำเภอยิ้ม....เคลื่อนที่   เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2554 ที่ผ่านมา กศน.อำเภอกำแพงแสน ได้นำวิชาชีพและห้องสมุดเคลื่อนที่ ให้บริการกับชาวห้วยม่วง  ณ วัดปทุมทองสุทธาราม
ต.ห้วยม่วง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยมีนายนอบ คงพูน นายอำเภอกำแพงแสนเป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งในงานได้มีหน่วยงานราชการต่างๆมาจัดแสดงและให้ความรู้อย่างมากมาอาทิเช่น สถานีตำรวจ  โรงพยาบาลกำแพงแสน    กรมสรรพากร   องค์การโทรศัพท์ จึงทำให้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก
 ...........................................................

วีดีทัศน์นำเสนอ กศน.ตำบลห้วยม่วง